Nhà

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

chất lượng tốt Cổng tò vò dò kim loại giảm giá
chất lượng tốt Cổng tò vò dò kim loại giảm giá
Chất lượng tốt, dịch vụ tốt, hợp tác tốt!

—— Vitaly

chuyên môn của họ trong WTMDs và ý tưởng sáng tạo trên thị trường dẫn đến mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi.

—— Lawan

Họ có đội ngũ rất chuyên nghiệp và thân thiện, đối xử với chúng tôi như một gia đình.

—— Anoop

Công ty này có phong tục và uy tín tốt, tôi tin vào người dân.

—— Muhammad Salman Anwar

Tốt hơn và tốt hơn trong tương lai, sự trung thực và dịch vụ tốt là những lý do tôi chọn công ty này.

—— Nông dân

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd. Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 50~80
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

ARSENAL, một thương hiệu quốc tế ở châu Âu và Mỹ, và một trong bốn thương hiệu bảo mật hàng đầu thế giới. Mỹ ARSENAL Security Group, thành lập vào giữa thế kỷ này, bây giờ là một số vốn đăng ký 100 triệu $, có trụ sở tại Florida, Mỹ, các nhà sản xuất hàng đầu của thế giới về thiết bị an ninh.

Trong thế kỷ 21, ARSENAL Hồng Kông Security Group giới thiệu vào châu Á, trong năm 2011 nó thành công được uỷ quyền hợp tác đầu tiên kỹ thuật tại đại lục - Thâm Quyến Zhonganxie Technology Co, Ltd, và ký kết hợp tác.

Zhonganxie Technology Co, Ltd, công ty duy nhất hợp tác kỹ thuật ở đại lục là một Tập đoàn Hồng Kông hoạt động Hoa Kỳ ARSENAL, đặt tại Trung Quốc của cải cách và mở cửa đặc biệt thành phố vùng kinh tế - Thâm Quyến, Zhonganxie cam kết giới thiệu của ARSENAL an ninh thương hiệu và công nghệ của mình, sự phát triển thứ cấp, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của các doanh nghiệp công nghệ cao.

Zhonganxie Technology Co, Ltd, chủ yếu trong nghiên cứu, sản xuất: máy dò kim loại, hành lý thiết bị soi chiếu an ninh X-ray, thuốc và thiết bị dò chất nổ, pháo hoa dò, xe tìm kiếm hình ảnh và sản phẩm bảo mật khác equipments.Security includ cửa ra vào, máy dò chất lỏng độc hại, ngầm máy dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay, máy bơm kim tiêm, dụng cụ phát hiện thực phẩm và thuốc, máy sàng lọc hành lý, gương kiểm tra xe phía dưới và như vậy. Có được một trong bốn thương hiệu an ninh của Mỹ trên thế giới, Hoa Kỳ Arsenal Security Group, để được hỗ trợ kỹ thuật, Zhonganxie Công nghệ đã luôn luôn đứng ở vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất an ninh Trung Quốc và trở thành nhà lãnh đạo thị trường!

Để đáp ứng sự phát triển của thị trường, các bên yêu cầu, Thâm Quyến Zhonganxie Công nghệ Công ty TNHH trung tâm tiếp thị tích hợp tất cả các nguồn lực để đưa ra quyết định khoa học cho việc hoạch định thương hiệu, hoạt động thị trường, tiếp thị hệ thống, chuẩn hóa quản lý, để đảm bảo an ninh, tích cực, hiệu quả, phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi mời tất cả các bên với những lý tưởng cao cả, khách bạn bè để tìm kiếm sự phát triển chung, để lãnh đạo doanh nghiệp an ninh của thế giới! Chúng tôi chân thành chào đón bạn tham gia!

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Zhonganxie Technology Co. Ltd.

Người liên hệ: Ms. Janny Pan

Tel: 86-755-82879177

Fax: 86-755-25332807

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)